Community Polls – thăm dò ý kiến


Cuộc thăm dò cộng đồng là phần mở rộng các cuộc thăm dò một và chỉ cho phép các thành viên trong cộng đồng để trình các cuộc thăm dò. Tạm biệt quá trình quản trị viên tạo ra và xuất bản các cuộc thăm dò. Các mục thăm dò ý kiến cộng đồng cho phép bạn xem lại những cuộc thăm dò được gửi bởi người sử dụng và tính năng nhiều hơn ra khỏi hộp.
Các tính năng:
* Thăm dò ý kiến sáng tạo từ front-end. Cho phép / không cho phép bất kỳ nhóm người sử dụng Joomla để tạo bình chọn và bỏ phiếu.

Ajax bỏ phiếu bình chọn trên các cuộc thăm dò mà không làm mới trang.

* Mục thăm dò ý kiến bất cứ nơi nào – Cho phép người dùng của bạn để chia sẻ cuộc thăm dò trên các trang web / blog giống như video Youtube.

* Multi Row-đa Cột lưới thăm dò ý kiến, lựa chọn nút radio đơn và Hộp kiểm tra nhiều lựa chọn

* Templates & Overrides Template: xây dựng trong hai mẫu để phù hợp với nhu cầu trang web của bạn. Và bạn có thể thay đổi giao diện của nút, tab và các yếu tố giao diện người dùng khác với 25 được xây dựng trong các mẫu từ plugin jQuery của chúng tôi với nhấp chuột duy nhất.

* Custom ủy quyền về hoạt động: Chọn bạn mà muốn tạo bình chọn, bỏ phiếu trong cuộc thăm dò hoặc quản lý các cuộc thăm dò. Cho phép khách, người dùng đã đăng ký hoặc người sử dụng bất kỳ nhóm khác để làm các hành động khác nhau.

* Nhiều biểu đồ: Chọn từ bảng xếp hạng Bar hoặc một biểu đồ Pie-kiêm-Bar nâng cao hoặc biểu đồ Pie tương tác được hỗ trợ bởi bảng xếp hạng của Google.

* Hỗ trợ WYSIWYG Editor – Thêm mô tả cho thăm dò ý kiến cùng với tiêu đề. Bao gồm bất kỳ nội dung bạn muốn trong phần mô tả.

* Chèn hình ảnh trong các tùy chọn

* Thể loại: Tổ chức các cuộc thăm dò của bạn vào danh mục đa cấp không giới hạn.

* Hỗ trợ cộng đồng: JomSocial, Community Builder và mở rộng Mighty Touch

* Mạng xã hội: Tweet các hoạt động thăm dò ý kiến để Twitter.

* Points Hỗ trợ: thưởng cho người dùng của bạn để tạo và bỏ phiếu thăm dò ý kiến với các điểm hỗ trợ người dùng. Alpha điểm của người dùng và các điểm tài JomSocial được hỗ trợ.

* Avatar Hỗ trợ: JomSocial, Mighty Touch, Community Builder, Kunena, Alpha người dùng được hỗ trợ như của bây giờ.

* Hỗ trợ Comments: Công cụ tìm kiếm thích hàng ngày cập nhật trang. Thực hiện các cuộc thăm dò công cụ tìm kiếm thân thiện của bạn bằng cách sử dụng hỗ trợ ý kiến.Discuss và JomComments được hỗ trợ.

* Các mục thăm dò ý kiến: Đánh dấu các cuộc thăm dò yêu thích của bạn như là tính năng

* Thăm dò ý kiến Gợi ý: Hiển thị các cuộc thăm dò của bạn yêu thích và hữu ích nhất dễ dàng để điều hướng tab. Cuộc thăm dò gần đây, mục thăm dò ý kiến tác giả, mục thăm dò ý kiến liên quan, thăm dò ý kiến nổi bật, đã bầu chọn mục thăm dò ý kiến đã có sẵn như của bây giờ.

* Kiểm duyệt mục thăm dò ý kiến: Trung bình các cuộc thăm dò được gửi bởi người dùng của bạn. Xem xét và phê duyệt các cuộc thăm dò ngay bên trong bảng điều khiển quản trị của bạn.

* IP-Theo dõi: Địa chỉ IP theo dõi từ phụ trợ.

* Nhiều Vote Hạn chế: Địa chỉ IP, Cookies, Tên đăng nhập

* Hỗ trợ SEF URL: Thực hiện công cụ tìm kiếm các trang web của bạn thân thiện với SEF url. Joomla lõi SEF, Ace SEF JoomSEF, sh404sef được hỗ trợ.

* Ngẫu nhiên thăm dò ý kiến Module: Một addon thêm đó là hữu ích để hiển thị các cuộc thăm dò (các cuộc thăm dò ngẫu nhiên hoặc các cuộc thăm dò lựa chọn của bạn) bất cứ nơi nào trên trang web của bạn.

* Latest / Bình chọn mục thăm dò ý kiến Module: Một addon hữu ích cho bạn để hiển thị danh sách các cuộc thăm dò gần đây và bình chọn nhất.

Download: http://www.corejoomla.com/index.php?option=com_acctexp&task=NotAllowed

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s