JA Mesolite II – template bán điện thoại pro


Tìm nguồn cảm hứng tuyệt vời từ tấn phản hồi tốt về mẫu Magento đầu tiên của chúng tôi – JM Purity, JoomlArt đội là hạnh phúc để cung cấp các mẫu 2 của JM Mesolite thángcho tất cả các thành viên câu lạc bộ Magento JoomlArt.Mesolite tên âm thanh quen thuộc? Bạn có thể tự hỏi liệu có bất kỳ tương tự với Joomlacủa chúng tôi dựa trên! Template JA Mesolite. Chính xác, sáng toàn bộ tìm kiếm nàycủa Joomla! mẫu đã được điều chỉnh vào Magento nền tảng và điều này được thựchiện như các yêu cầu chuyển đổi đã được trên đầu danh sách mong muốn của chúng tôicho lâu dài, đặc biệt là từ những người dùng hiện đang sử dụng JA Mesolite.

Với JM Mesolite, bạn sẽ thấy phần mở rộng đầu tiên của chúng tôi cho Magento, đặt tên JM Danh sách chuyên mục, Danh sách sản phẩm JM, JM sản phẩm trượt vàSlideshow JM, bổ sung một bài thuyết trình tối ưu của tất cả các sản phẩm cho khách hàng tiềm năng của bạn. Thanh trượt sản phẩm JM và JM danh sách sản phẩm cho phép hiển thị một phạm vi cụ thể của sản phẩm nội địa hóa cửa hàng của bạn (tức làBest buy, xếp hạng, nhóm Đanh nhất.,). Trong khi đó, Danh mục Category cho phép tổ chức niêm yết sản phẩm tĩnh với cấu hình bố trí khác nhau (thiết lập số cột, sản phẩm hàng đầu, giới thiệu văn bản trên mỗi sản phẩm, vv). Cuối cùng nhưng đáng chú ý, bạn sẽ tìm thấy trong các biểu ngữ Slideshow JM đẹp được nạp từ bất kỳ thư mục được chỉđịnh.

Mặc dù mở rộng nói trên vẫn còn trên sân khấu đầu tiên của chúng tôi cho Magento nền tảng và chắc chắn cần cập nhật thêm, tuy nhiên, chúng tôi tin rằng JM Mesolite đã sẵn sàng cho một giải pháp cửa hàng đầy đủ. Xem giới thiệu ở đây.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s